TIỆN ÍCH CĂN HỘ HAUSBELO

Tận hưởng cuộc sống đầy đủ cùng Hausbelo

Sự an toàn, thân thiện tại HausBelo mang đến những giây phút vui sống chất lượng, thoải mái nhất cho mọi thành viên trong gia đình. Không chỉ vậy, bạn còn được trải nghiệm phong cách sống đậm chất phương Tây đơn giản nhưng vẫn thanh lịch.

Dưới tinh thần thiết kế công năng Bauhaus chủ đạo, HausBelo khéo léo đưa vào không gian sống tông trắng sáng, kết hợp tiết chế với gam màu nóng pop-art tưởng chừng như không liên quan, tất cả hợp lại thành một không gian sống hài hòa, đầy năng lượng nhưng vẫn rất tao nhã.

Tiện ích nội khu căn hộ Hausbelo

Với quy mô diện tích hơn 13,000 m2 cùng 3 tòa tháp cao 14 tầng, HausBelo tọa lạc tại “trái tim” Quận 9, bao quanh là khu dân cư và nhiều cơ sở hạ tầng tiện ích như Chợ, Trung tâm Thương mại, Bệnh viện, Trường học…

Không chỉ mang đến sự kết nối cộng đồng gần gũi và ý nghĩa, HausBelo còn góp phần tích cực vào sự phát triển của thành phố và xu hướng của thời đại. Hơn thế, HausBelo chính là khoản đầu tư bền vững cho cuộc sống ở hiện tại và tương lai.

Tiện ích Hausbelo

Đáp ứng đầy đủ các tiện ích tiêu chuẩn của Dự án, HausBelo muốn mang đến cho cư dân tương lai cơ hội được cảm nhận phong sách sống hiện đại, đáng tự hào.

Điển hình là hồ bơi ngoài trời sử dụng công nghệ clorin tự nhiên, hoàn toàn không gây hại cho da và môi trường, giúp bạn thật sự tận hưởng những phút giây thư giãn.

Sân thể thao tại Hausbelo
Hồ bơi người lớn và hồ bơi trẻ em
Khuôn viên nội khu Hausbelo

Tiện ích ngoại khu căn hộ Hausbelo hiện hữu đầy đủ

Do có vị trí khá tốt tại khu vực Quận 9 nên căn hộ Hausbelo có những tiện ích ngoại khu hiện hữu trong vòng 10km đổ lại như chợ truyền thống, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi….đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của cư dân

Có thể bạn quan tâm: Mặt bằng căn hộ Hausbelo – Thiết kế Bauhaus có gì đặc biệt ?