GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ EZ LAND VIỆT NAM

EZ Land Việt Nam với tiền thân là Quỹ đầu tư quốc tế đến từ Châu Âu, có tên gọi KEY SICAV SIF là một quỹ đầu tư của Luxembourg. Bước vào thị trường Việt Nam từ năm 2014 nhưng đến năm 2017 mới lần đầu tiên ra mắt thị trường BĐS Việt Nam với dự án đầu tay Hausneo.

EZ Land Việt Nam

Năm 2014, Ông Olivier Đỗ Ngọc Dũng và ông Oliver Brazier đã mở rộng hoạt động kinh doanh của quỹ Luxembourg vào Việt Nam bằng việc thành lập Quỹ AHF (Affordable Housing Fund), một quỹ đầu tư chuyên phát triển các dự án căn hộ tầm trung. Trong suốt quá trình nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, quỹ đã nhận ra nhu cầu nhà ở đặc thù tại Việt Nam và Thành phố Hồ Chí Minh. Nghiên cứu chỉ ra những nhu cầu lớn từ các gia đình trẻ và người mua nhà lần đầu về những căn hộ chất lượng cao nhưng giá hợp lý.

Ông Olivier Đỗ Ngọc Dũng – CEO EZ Land

Những phát hiện này đã dẫn tới sự thành lập EZ Land, công ty địa phương được xây dựng để trở thành cánh tay phải của Quỹ AHF với nguồn đầu tư đảm bảo và ổn định từ Châu Âu lẫn Quốc Tế. EZ Land với mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản đáng tin cậy trong khu vực, là minh chứng cho tâm huyết muốn giải quyết nhu cầu nhà ở tại thị trường Việt Nam.

CEO EZ Land tại lễ bàn giao chứng nhận EDGE – Bàn giao dự án căn hộ Hausneo

Hausneo là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu EZ Land dành cho những người mua nhà lần đầu tiên. Dòng căn hộ Haus đang tạo nên một cuộc cách mạng trong thị trường Việt Nam bằng những sản phẩm chất lượng, đầy đủ công năng với phong cách châu Âu nhưng vẫn nồng ấm tình cảm gia đình Việt. Kế thừa tinh thần của trường phái kiến trúc Bauhaus, các nguyên tắc xây dựng của Haus dựa trên thiết kế chuẩn mực, công năng đầy đủ và giá trị dài lâu.

Sau dự án Hausneo, chủ đầu tư EZ Land tiếp tục triển khai dự án thứ 2 là Hausbelo tại Khu dân cư Minh Sơn – ngay vòng xoay Liên Phường, Quận 9 và dự án thứ 3 là Hausnima tại đường Lò Lu – Quận 9.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

*Tầm nhìn: 

Bằng khát vọng hướng đến tương lai tươi đẹp hơn, EZ Land sẽ trở thành một nhà phát triển bất động sản đáng tin cậy ở Việt Nam với chất lượng và giá trị dài lâu. Thông qua sự trung thực và minh bạch được kiểm chứng qua mọi hoạt động, EZ Land sẽ tiên phong tạo nên sự thay đổi của thị trường bất động sản địa phương.

 *Sứ mệnh: 

Mục tiêu của EZ Land là xây dựng một nền tảng bền vững cho cả Quỹ AHF và Việt Nam. Để đạt được mục tiêu, EZ Land xác định sứ mệnh cách mạng hoá thị trường bất động sản địa phương bằng những căn hộ có mức giá hợp lý, thiết kế hiện đại, đầy đủ công năng, giá trị dài lâu.

*Giá trị

+ Trung thực: Để đạt được sự tin tưởng của người tiêu dùng và các đối tác, EZ Land luôn đặt tính minh bạch lên hàng đầu.

+ Chất lượng: EZ Land đem đến những sản phẩm xuất sắc, có giá trị dài lâu, xứng đáng với sự đầu tư của bạn.

+ Sáng suốt: Mỗi một hành động của EZ Land đều đươc tính toán kỹ lưỡng, chu đáo.

+ Chuẩn mực: Tâm huyết trong từng chi tiết EZ Land chú trọng đến từng bước nhỏ trong công việc.

Các giải thưởng đã đạt được

+ Giải thưởng căn hộ tầm trung tốt nhất Đông Nam Á năm 2017 do Dot Property công nhận.

+ Giải thưởng nhà phát triển bất động sản tiêu biểu năm 2018

+ Giải thưởng công trình xanh EDGE do tổ chức tài chính quốc tế IFC – thành viên  Ngân hàng thế giới (World Bank Group) công nhận cho dự án Hausneo

Có thể bạn quan tâm: Vị trí căn hộ Hausbelo ở đâu ?